ต็อตติ มาพร้อมกับตำแหน่ง ผอ.โรม่า อย่างเต็มตัว

ฟรานเชสโก้ ต็อตติ ศูนย์หน้าของ อาเมส โรม่า สโมสรชื่อดังแห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาพร้อมกับตำแหน่งผู้อำนวยการของทีมไปเป็นที่เรียบร้อย

ฟรานเชสโก้ ต็อตติ

ฟรานเชสโก้ ต็อตติ ตำนานศูนย์หน้า โรม่า ทีมมหาอำนาจจากเวที กัลโช่ เซเรียอา ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสดๆ ร้อน ๆที่ผ่านมากไม่นานนี้ หลังจากที่เขาได้ตัดสินใจแยกทางกับ โรม่า หลังจากที่เพิ่งจบฤดูกาลที่ผ่านมา ในช่วงแรกมีข่าวลือกันว่าเขานั้นยังคงลงเล่นให้กับทีมอื่นแต่ในที่สุดเขาก็ได้ตัดสินใจหันหลังให้กับการลงเล่นในสนามแต่จะมาสวมบทบาทเป็นผู้บริหารกับทีมตนเอง โดยขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการของทีมตนเองที่อยู่มาด้วยตลอดการเล่นฟุตบอลอาชีพ

ต๊อตติ หลังจากที่ได้รับตำแหน่งผู้บริหารของทีมตนเองแล้วก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างของตนเองและถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับเขาซึ่งได้กล่าวว่า ถือเป็นเรื่องราวที่แปลกใหม่ของชีวิตสำหรับในการเป็นนักฟุตบอลซึ่งมันจบลงที่นี่และในตอนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญของการเริ่มต้นในฐานนะผู้อำนวยการซึ่ง ต๊อตติ ได้คาดหวังว่าจะสามารถทำมันออกมาได้เป็นอย่างดีเช่นกันถือเป็นเรื่องราวที่สำคัญอีกหนึ่งบทบาทของการเรียนรู้และการเดินทางของของซึ่งมันต้องใช้เวลาสักนิด โดยที่ต้องค่อย ๆ ปรับตัวเพื่อให้เหมาะกับตัวเองให้มากที่สุด โดยจะต้องพยายามช่วยในทุกด้าน

เจ้าชายหมาป่า ยังกล่าวอีกว่า มันมีคนที่คิดเกี่ยวกับบทบาทใหม่ที่เป็นการทำงานนอกสนามตั้งแต่ตอนที่ตนเองยังเป็นนักเตะ ซึ่งตนเองนั้นได้มีโอกาสของการทำงานกับ อาแอส โรม่า มาเป็นเวลานานทำให้ตนเองนั้นรู้สึกโชคดีที่ได้รู้จักกับสโมสรนี้เป็นอย่างดีถึงอย่างไรผมก็ต้องทำความเข้าใจว่าตนเองนั้นต้องทำอะไรและหาบทบาทที่เหมาะสมกับตัวเองให้เจอและเร็วที่สุดสำหรับในตอทนนี้ผมนั้นเป็นทุกอย่าง และเป็นคนที่สำคัญสำหรับ โรม่า เช่นกัน

โดยผมมองว่าอนาคตของตนเองที่นี่จะเป็นไปได้สวยซึ่งพร้อมที่จะเลือกบทบาทที่คิดว่าเหมาะสมกับตัวเองและพร้อมที่จะทำงานกับทุกคน สำหรับ ดิ ฟราน เชสโก้ เราก็คุ้นเคยกันดีความสัมพันธ์ของเราดีกันอยู่แล้ว ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ได้กล่าวเอาไว้

ก่อนหน้านี้ ต๊อตติ ได้มีข่าวว่าหลังจากที่หมดสัญญาเจ้าตัวอาจจะย้ายไปเล่นให้กับลีกที่ญี่ปุ่นซึ่งในช่วงนั้นต้องยอมรับว่ากระแสข่าวของความเนื้อหมอของ Totti นั้นมาแรงมากแต่ทุกอย่างก็ต้องจบด้วยการที่เขาเข้ามารับทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการของทีมที่ตนเองนั้นคุ้นเคยเป็นอย่างดี

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล จากเพจพวกเราได้ เพียงแค่ ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจพวกเราไว้ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเพจของพวกเราอย่างแน่นอน